Thông báo 
Bấm ESC để thoát hoặc
  • 1
Thứ 7, ngày 25 tháng 9 năm 2021 Chào mừng bạn đến với website của CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU TỔNG HỢP I VIỆT NAM
TIN CÔNG TY

GENERALEXIM tham dự hội chợ quốc tế AGRA của Slovenia

Từ ngày 24 đến ngày 29 tháng 08 năm 2019, công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Tổng hợp I (Generalexim) đã có gian hàng trưng bày sản phẩm tiêu biểu tại hội chợ Nông nghiệp quốc tế AGRA tại Slovenia.

 Hội chợ nông nghiệp quốc tế AGRA thường niên là hội chợ lớn nhất tại Slovenia trong lĩnh vực này, thu hút rất nhiều các hợp tác xã, doanh nghiệp, khách sở tại và quốc tế đến tham dự. Đây là một hội chợ có lịch sử lâu đời ở khu vực Nam Âu nói riêng và châu Âu nói chung. Năm 2019 AGRA Slovenia lần thứ 56 tại thành phố Gornja Radgona đã thu hút 120000 lượt khách tham gia với 1840 gian hàng, diện tích 71300m2 của 32 quốc gia tham dự.

hoicho1.jpg

Hội chợ AGRA Slovenia 2019 tại Gornja Radgona

Đây là lần đầu tiên Việt Nam có đại diện doanh nghiệp tham dự hội chợ này với quảng bá các sản phẩm nông nghiệp thế mạnh của Việt Nam và tìm kiếm các đối tác trong khu vực. Công ty Generalexim với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xuất khẩu nông sản đã tổ chức gian hàng để giới thiệu các sản phẩm như: hồ tiêu, quế, hồi, ớt…

hoicho2.jpg

 hoicho3.jpg

hoicho4.jpg

Gian hàng của Generalexim đã thu hút được đông đảo khách tham quan cũng như các các công ty nông sản, công ty xuất nhập khẩu trong khu vực. Tại đây, đại diện Generalexim đã giới thiệu và tư vấn các sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu của Việt Nam và nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng. Bên cạnh đó, công ty cũng đã tiếp cận và kết nối được với một số bạn hàng tiềm năng trong khu vực. Hy vọng rằng, trong thời gian tới, cánh cửa cho nông sản Việt Nam tiếp cận với thị trường Trung và Nam Âu sẽ được mở rộng. 

hoicho5.jpg

hoicho6.jpg

hoicho7.jpg

CÁC TIN KHÁC
GE1 tham dự "Tuần hàng nông sản trái cây tại Hà Nội"
HỘI NGHỊ CHUNG CƯ LẦN 1
GENERALEXIM tham dự Hội chợ Hàng VN chất lượng cao tại Mátxcơva, LB Nga
Danh sách “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín” năm 2014 về mặt hàng Cao Su
Điểm mặt 50 cổ phiếu trong rổ HNX-Largecap
Tin tức công ty
1

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU TỔNG HỢP I VIỆT NAM
Địa chỉ: 46 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội 
Điện thoại: (84-24)3.8265190 - 3.8259517
Email: gexim@ge1.com.vn  -   Website: www.ge1.com.vn